Ứng dụng “thẻ xanh” tất cả trong một | Grado.vn

Ứng dụng 0 lượt xem

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, ứng dụng này sẽ là ứng dụng “thẻ xanh” chính thức để thay thế các ứng dụng phòng chống PC-Covid Covid-19, theo Bộ Thông tin và Truyền thông. Ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng PC Covid trên điện thoại và điểm qua những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Ứng dụng National PC-Covid là gì?

Ứng dụng National PC-Covid sẽ là ứng dụng mới nhất Tích hợp và thay thế Tất cả các ứng dụng phòng chống dịch đều được Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai như: Bluezone, NCOVI, Thông báo y tế, Thông báo mã QR, Quản lý thử nghiệm …, Become. Ứng dụng hợp pháp Phục vụ chính nghĩa Chiến đấu chống lại Covid-19.

Xem Thêm  Top 5 Sữa tắm Happy Bath mùi thơm lâu được mua nhiều nhất | Grado.vn
Ứng dụng PC Covid

Cần kiểm tra giấy tờ đi lại do sự bất tiện khi cài nhiều ứng dụng, với sự có mặt của ứng dụng PC-Covid, từ nay mọi người nhé. Không cần cài đặt ứng dụng nữa. Ứng dụng này hiện đã chính thức có sẵn cửa hàng táo chợ ứng dụng Google Play Với tên chính thức là PC-Covid quốc gia.

Tải xuống ứng dụng PC-Covid quốc gia chính thức cho các dòng thiết bị

Tải xuống ứng dụng National PC-Covid cho các mẫu máy liên quan ngay bây giờ theo các liên kết sau:

Tải xuống liên kết trên Android

Liên kết tải xuống trên iOS

Chức năng của National PC-Covid là gì?

Theo Trung tâm Công nghệ Phòng chống và Kiểm soát Covid-19, ứng dụng PC-Covid có các nhóm chức năng sau: Hiển thị “thẻ Covid-19”, Tuyên bố về phong trào trong nướcTìm kiếm Thông tin về vắc xin Covid-19, Kết quả kiểm tra, Khai báo sức khỏe Hiển thị thông tin về các địa điểm đã truy cập, hỗ trợ truy tìm, thông tin về mật độ di chuyển, bản đồ nguy cơ, xu hướng chuyển đổi, chiến lược phòng chống dịch tổng thể. Ứng dụng phù hợp, hoạt động tốt với tất cả các dòng điện thoại hiện nay.

Mất dữ liệu khai báo trên PC-Covid?

Dữ liệu vắc xin cũng sẽ được hiển thị khi nhập lại thông tin chính xác, cùng với dữ liệu đã khai báo trong ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử. Đồng bộ hóa hoàn toàn Qua ứng dụng National PC-Covid.

PC-Covid sẽ thay thế sổ sức khỏe điện tử?

PC-Covid cũng sẽ không thay thế ứng dụng sổ sức khỏe điện tử vì sổ sức khỏe điện tử cam kết thay thế sổ sức khỏe giấy, cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm và điều trị bệnh cho cuộc sống của mỗi người, không chỉ về vắc xin Covid-19.

Các tính năng khác

Ngoài việc tìm kiếm thông tin qua một mã QR duy nhất, ứng dụng National PC-Covid còn có tính năng xem lịch dương, âm lịch rất tiện lợi cũng như khả năng quản lý địa điểm bạn đến dễ dàng.

Ứng dụng PC-Covid có an toàn không?

Là một ứng dụng Hợp phápPC Covid là ứng dụng do Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai An toàn và bảo mậtĐồng thời, việc thay thế các ứng dụng khác trong một ứng dụng giúp mọi người dễ dàng xem thông tin sức khỏe, quản lý thông tin hành trình của mình dễ dàng hơn.

Đi đến kết luận

Trên đây là các cách tải ứng dụng PC-Covid và các tính năng cơ bản của ứng dụng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: Tạp chí mới , Vnexpress


Xem thêm


Di động việt nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud