USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 128GB | Grado.vn

USB 0 lượt xem

USB 3.0 SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB – Truyền dữ liệu tốc độ cao và quản lý dễ dàng

Với nhu cầu công việc ngày càng cao, việc sao lưu dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Sau đó, USB 3.0 SanDisk Ultra Flare CZ73 128GB Là “Vị cứu tinh” cho bạn.

Đọc tốc độ 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

USB SanDisk Ultra Flair CZ73 có chuẩn giao tiếp USB High Speed ​​3.0, cao gấp 15 lần so với chuẩn 2.0 thông thường cho tốc độ chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng. Tốc độ đọc dữ liệu lên đến 150Mb / s giúp bạn có thể truyền dữ liệu từ Ultra Flare CZ73 sang máy tính hoặc ngược lại, những bộ phim 2K nhanh chóng cũng có thể được truyền vào máy tính của bạn bất cứ lúc nào. 1 phút hoàn thành.

Đọc tốc độ 150Mb / giây với giao diện USB 3.0 tiêu chuẩn

SanDisk CZ73 Ultra Flare USB 3.0 được thiết kế nhỏ gọn, bỏ túi. Vỏ ngoài của USB được làm bằng kim loại không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn bền và chắc, chịu được mọi tác động từ bên ngoài. Bạn có thể treo USB lên chìa khóa hoặc ba lô để tiện lấy ra.

Xem Thêm  USB Boot là gì? Những thông tin bạn cần biết về USB Boot | Grado.vn

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

SanDisk CZ73 Ultra Flair USB 3.0 có dung lượng 128 GB giúp bạn bảo mật những tài liệu cần thiết, hay những bộ phim yêu thích, game yêu thích một cách an toàn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu được lưu trữ trên USB thông qua phần mềm SanDisk SecureAccess và tiến hành bảo mật bên trong phần mềm thông qua thuật toán 128bit AES.

Bộ nhớ 128 GB để lưu trữ và quản lý dữ liệu thuận tiện

Đặc biệt, nếu lỡ tay xóa nhầm những dữ liệu quan trọng trên USB SanDisk Ultra Flair CZ73, bạn vẫn có thể khôi phục chúng thông qua phần mềm RescuePRO Deluxe. Tương thích với các sản phẩm lưu trữ của SanDisk, RescuePRO Deluxe giúp bạn dễ dàng khôi phục thông tin đã xóa khỏi thẻ nhớ của mình.

Sở hữu SanDisk Ultra Flare CZ73 128 GB USB 3.0 thực sự trên hệ thống điện thoại di động

SanDisk Ultra Flair CZ73 128GB USB 3.0 chính hãng, cũng như các sản phẩm lưu trữ khác của SanDisk, hiện đã có mặt tại các cửa hàng điện thoại di động. Hãy đến cửa hàng ĐTDĐ gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm mà bạn yêu thích. Đặc biệt, bạn có cơ hội mua sắm các sản phẩm điện thoại với giá cực hấp dẫn. Mọi chi tiết vui lòng gọi đến hotline 1800.2097 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra, phiên bản dung lượng lớn hơn 256 GB cũng có trên ĐTDĐ kèm theo sản phẩm USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flare 256GB

Xem Thêm  HP USB Disk Storage Format Tool - Công cụ định dạng USB an toàn | Grado.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud