USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | Grado.vn

Internet 0 lượt xem

Kết nối 3G

Kết nối 3G

Chỉ cần một SIM 3G thông thường, bạn có thể truy cập internet ở mọi nơi với USB 3G ENSOHO 7.2 Mbps. Tùy theo yêu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, tuần hoặc gói ngày của từng nhà mạng. Với sản phẩm này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói cước phù hợp nhất của nhà mạng.

Tốc độ tải xuống cao

Tốc độ tải xuống cao

Sản phẩm cho phép kết nối internet với hỗ trợ tốc độ download lên đến 7.2 Mbps. Do đó, công cụ này hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, chat video hay voice chat trực tuyến với tốc độ phát sóng cực mạnh.


Phù hợp với hầu hết các hệ điều hành

Phù hợp với hầu hết các hệ điều hành

USB 3G ENSOHO tương thích với hầu hết các hệ điều hành: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux … Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp một SIM 3G đang hoạt động vào rồi cắm vào. Trên máy Khi thiết bị đã được máy tính nhận dạng, hãy làm theo hướng dẫn được hiển thị.

Bạn có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Bạn có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Truy cập tất cả 3G của các mạng Mobiphone, Viettel, Vinaphone nhanh chóng và liên tục bằng tín hiệu điện thoại. Bạn không còn dựa vào 1 SIM mạng như trước nữa mà có thể lựa chọn nhà mạng mạnh nhất với nhiều ưu đãi nhất để sử dụng.

Xem Thêm  Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tầng kép Ac1200 | Grado.vn


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud