USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Grado.vn

USB 0 lượt xem

USB Disk Security là gì?

Giống như phần mềm diệt virus, USB Disk Security là phần mềm được phát triển để phát hiện và xử lý các loại virus có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, phát hiện virus mới cho máy tính offline và đặc biệt là diệt virus tốt mà không cần cập nhật tiếng Việt.

USB Disk Security là gì?

Bảo vệ đĩa USB hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Xem thêm: USB Type-C là gì? Tìm hiểu về cổng USB loại C.

Các tính năng chính của bảo vệ đĩa USB

Được xây dựng với các lớp bảo mật vững chắc, USB Disk Security sẽ hoạt động với phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ Trojan, phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp, sâu, … ngay khi chúng xuất hiện “sớm”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của bảo vệ đĩa USB:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút từ các thiết bị được kết nối thông qua cổng máy chủ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân ngay cả khi máy tính ngoại tuyến.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép để đánh cắp dữ liệu.
  • Tương thích song song với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định Windows 10), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện thoải mái, trọng lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản Windows.
Xem Thêm  Các cách mở file ẩn trong USB đơn giản, dễ thực hiện | Grado.vn

Hiện tại, USB Disk Protection đã có phiên bản thứ sáu, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Trên đây là bài viết về USB disk Protection là gì. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn phẫu thuật thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo Ghost Windows 10 trên USB

Các câu hỏi thường gặp

Chuẩn nào hỗ trợ bảo vệ đĩa USB?

Bảo vệ đĩa USB hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, ổ đĩa flash, đĩa flash, bộ nhớ flash, thẻ flash, thẻ bảo mật kỹ thuật số, thiết bị di động di động, v.v.

Có tính phí để cập nhật phần mềm này không?

Hầu hết các sản phẩm diệt virus trên thị trường đều yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm chính của bảo vệ đĩa USB là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các bản cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng tính năng bảo vệ đĩa USB không?

USB disk Protection được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối nguy hại cho máy tính của bạn. Hoặc đánh cắp thông tin cá nhân qua ổ lưu trữ USB với các công nghệ cải tiến tiên tiến nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud