USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Grado.vn

USB 0 lượt xem

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm cách nào để kết nối bluetooth nhanh chóng nhưng rất tiếc laptop không hỗ trợ tính năng này? Đó là nhờ bộ thu phát USB. Chỉ với kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 Cho thấy sự hữu ích của nó.

Kích thước siêu nhỏ, khoảng cách kết nối lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi Nano của nó. Rõ ràng là bạn có thể cất giữ và sử dụng ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều dung lượng và tất nhiên, thiết kế của laptop / PC của bạn sẽ không tăng thêm.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Điều đáng ngạc nhiên là khoảng cách kết nối của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh liền mạch thông qua tai nghe không dây mà không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 truyền nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc ứng dụng công nghệ kết nối này giúp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng. Tương thích ngược với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE và Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tạo bản ghost Win 10 bằng USB chi tiết nhất | Grado.vn

>> Xem giá: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Hơn nữa, cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần cắm USB WiFi này vào máy tính, nó sẽ tự động cập nhật trình điều khiển và cho bạn truy cập internet với tốc độ cao nhất.

Mua Điện thoại di động TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 chính hãng, chất lượng cao ngay bây giờ

Khi laptop của bạn đã cũ và bạn muốn kết nối Bluetooth thật nhanh mà lại không kết nối được thì cần phải có sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0. Hiện tại bạn có thể đến cửa hàng ĐTDĐ gần nhất để được trải nghiệm sản phẩm thoải mái trước khi mua máy bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud