Ví da iPhone Magsafe | Giá rẻ | Grado.vn

Iphone 0 lượt xem

Ví da Apple chính hãng dành cho iPhone có sạc MagSafe – Trợ lý hỗ trợ iPhone 12 hiệu quả

Bạn có thể đã nghe nói về bộ sạc MagSafe và ốp lưng MagSafe được phát hành ngày hôm nay sau khi công ty ra mắt chiếc điện thoại cao cấp nhất, iPhone 12. Ngoài ra, có một phụ kiện thú vị tương tự là ví da hỗ trợ sạc MagSafe cho iPhone. IPhone như một phụ kiện bổ sung.

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Ví da thật của Apple dành cho iPhone, tương thích với MagSafe Charging, là phát minh hấp dẫn của Apple nhằm giúp người dùng giữ đồ đạc của họ ở mặt sau điện thoại. Đây có lẽ là công cụ hữu ích nhất cho những người dùng có xu hướng hay quên.

Với thiết kế thông minh, chiếc ví da khiến người dùng kinh ngạc bởi sự linh hoạt của Apple. Sản phẩm này được làm từ chất liệu da Châu Âu siêu bền, không dễ bong tróc như da thường. Ngoài ra nó còn mang đến vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Xem Thêm  Cách chụp ảnh bằng cam thường iPhone đẹp, không bị ngược | Grado.vn

Thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc

Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình, bao gồm: xanh Baltic, hoa anh túc California (vàng đậm với cam), nâu yên ngựa và đen.

Giữ ba thẻ cứng, bao gồm cả nam châm tích hợp trong chúng

Bạn có thể đưa hai đến ba thẻ cứng: thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc chứng minh nhân dân. Và đừng quên thử nhét thêm thẻ vì nó sẽ kéo ví và đâm vào các góc. Mặt sau của ví có một đường cắt nhỏ để bạn có thể dễ dàng xỏ ngón tay vào và trượt thẻ ra ngoài.

Giữ tối đa ba thẻ cứng

Bạn biết đấy, để một chiếc ví da vừa với iPhone 12 hoặc ốp lưng MagSafe, nó phải có nam châm đi kèm. Và độ bền của nam châm này đủ mạnh để giữ nguyên vị trí trong khi bám vào vỏ và thực hiện các động tác mạnh. Vì vậy, đừng lo lắng, nó sẽ rơi ra trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Nam châm tích hợp để giữ cho nó ổn định

Mua ví da chính hãng Apple cho iPhone, tương thích với sạc MagSafe chính hãng, giá rẻ trên điện thoại

Apple muốn tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời bằng cách tích hợp nhiều widget vào một. Trong tương lai, hệ sinh thái MagSafe sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ví da chính hãng Apple dành cho iPhone tương thích với MagSafe Charging, hãy đến cửa hàng ĐTDĐ gần nhất để trải nghiệm.

Xem Thêm  So sánh cấu hình iPhone 7 Plus với 6s Plus và 6 Plus | Grado.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud