Xe Đạp Đường Phố Touring GIANT Escape 3 – Bánh 700C – 2021 | Grado.vn

Blog xe 0 lượt xem

Xe đạp Escape 3 2021 Có cấu hình ấn tượng, khung xe mỏng và dòng xe đạp thành phố với nhiều màu sắc khác nhau. Với thiết kế này, người chơi đại gia muốn có cơ hội không chỉ ăn trưa mà còn có thể sở hữu chiếc xe đường trường của đại gia.

Khung xe được làm hoàn toàn bằng chất liệu hợp kim nhôm chính hãng theo công nghệ tiêu chuẩn GIANT nên siêu bền và siêu nhẹ. Giúp tham gia các hoạt động thể thao thoải mái hơn với khả năng chịu va đập và không lo biến dạng khung. Mặc dù có khung mỏng nhưng kết cấu khá ổn định và chắc chắn để có thể đạt được tốc độ cao và thoải mái.

Ngoài, Xe đạp Escape 3 2021 Công ty Shimano nổi tiếng thế giới cũng sở hữu Bộ truyền động Shimano Turni danh tiếng. Hệ truyền động bền bỉ khiến người dùng hài lòng về khả năng vận hành tốt trên đường trường, mang đến cho người dùng cảm giác êm ái và không bị mất vị trí khi leo dốc.

Yên xe – Độ rộng vừa phải thể thao thoải mái kết hợp với chất liệu cấu tạo tốt tạo cảm giác thoải mái, đạp quãng đường dài giảm đau mông và mỏi cơ.

Escape 3 2021 vận hành tốt với hệ thống bánh xe 700x38c, lốp Giant S-X3 giúp chống và hạn chế tối đa vật đâm thủng.

Sở hữu Xe đạp Escape 3 – 2021 Và một trải nghiệm rất thú vị. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 18009473

Xem Thêm  Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi hoặc đã nhận trên Zalo | Grado.vn

Hỏi và trả lời

Chưa có câu hỏi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud