Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Xiaomi có chính sách cấm xuất khẩu điện thoại sang một số thị trường nhất định.

Nhà sản xuất Trung Quốc sẽ hạn chế quyền tiếp cận thiết bị đối với các sản phẩm được nhập khẩu dưới dạng “xách tay” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ không được cấp phép đã nhập khẩu trái phép điện thoại Xiaomi để bán tại các thị trường này. Hiện tại, vẫn chưa rõ nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cần hạn chế nhóm nước như thế nào vì ngoài những thị trường trên, vẫn còn nhiều thị trường khác mà Xiaomi chưa có nhà phân phối chính thức.

Một số người dùng ở những khu vực này đã bị khóa vài ngày sau khi sử dụng điện thoại của họ. Những chiếc điện thoại này sẽ hiển thị thông báo rằng đó là chính sách của Xiaomi không bán hoặc dịch vụ các sản phẩm trong khu vực này, vì vậy quá trình kích hoạt sẽ bị từ chối. Người dùng nhận được hướng dẫn liên hệ với người bán để biết thêm chi tiết.

Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ. Nó tấn công trực tiếp vào các nhà bán lẻ không chính thức, tuy nhiên các nhà bán lẻ này không bị ảnh hưởng nhiều khi chỉ cần Jailbreak máy là có thể sử dụng bình thường.

Xem Thêm  Mọi thứ về Samsung Pay mà bạn cần biết | Grado.vn

Tuy nhiên, việc máy “jailbreak” có lẽ không được bảo hành, giá bán thực tế của Xiaomi tại Việt Nam hiện nay không chênh lệch nhiều so với hàng xách tay. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm thực tế sẽ mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng, đặc biệt là khâu hậu mãi và bảo hành.

Mua XIAOMI thật giá trị tốt tỷ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud