Xiaomi Mi A2 Lite ra mắt: Màn hình tai thỏ, Snapdragon 625, 4GB RAM, giá từ 4.7 triệu đồng | Grado.vn

xiaomi 0 lượt xem

Như vậy là sau nhiều tin đồn rò rỉ, Xiaomi Mi A2 Lite đã chính thức ra mắt, bên cạnh người anh em Mi A2. Tuy cùng thuộc dòng sản phẩm nhưng thiết kế và cấu hình phần cứng của hai chiếc smartphone này hoàn toàn khác nhau.

Tại sự kiện ra mắt ở Madrid, Tây Ban Nha hôm nay (23/7) lúc 4 giờ chiều, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã chính thức công bố hai mẫu điện thoại thông minh Android One được mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Lần gần đây nhất Mi A2 và phiên bản giảm cấu hình của nó là Mi A2 Lite. . Với phiên bản Mi A2 Lite, tuy cùng phân khúc với người anh em của mình nhưng thiết bị này lại không có nhiều điểm tương đồng về thiết kế bên ngoài so với Mi A2. Thông tin chi tiết về Mi A2 bạn đọc có thể truy cập tại link này.

Xiaomi Mi A2 Lite đã chính thức ra mắt công chúng
Xiaomi Mi A2 Lite đã chính thức ra mắt công chúng

Nếu Mi A2 là Mi 6X chạy Android One, thì Mi A2 Lite Redmi 6 Pro đang chạy Android One. Redmi 6 Pro đã được Xiaomi ra mắt vào tháng trước với thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như Mi A2 Lite. Điểm nhấn của thiết bị này đến từ màn hình với thiết kế notch đang thịnh hành hiện nay với tỷ lệ 19: 9 mới và mặt lưng được làm từ kim loại nguyên khối.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud