Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng | Grado.vn

xiaomi 0 lượt xem

Xiaomi vừa ra mắt Máy lọc nước thông minh Mi Smart Water Purifier mới. Là dòng máy lọc nước thế hệ mới kết hợp giữa màng lọc RO và diệt khuẩn bằng tia cực tím, có thể quản lý thông qua ứng dụng Mi Home, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Máy lọc nước thông minh MI Giống như các sản phẩm Xiaomi khác, có Màu trắng đặc trưng Mặt trước in logo thương hiệu. Bên cạnh logo là hai nút điều khiển được sử dụng khi bộ lọc bên trong máy cần thay thế.

Ngoài ra, trong máy a Bình nước dung tích 7 lít Bên trên có nắp nâng giúp người dùng vệ sinh bình dễ dàng hơn. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bể hai tháng một lần.

Nước uống từ Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước của máy trải qua 4 giai đoạn, nước từ máy được lọc sạch, Có thể sử dụng trực tiếp bằng đường uống.

  • Giai đoạn 1: Nước chảy Bộ lọc PP và than hoạt tính Để loại bỏ các tạp chất lớn.
  • Bước 2: Lọc RO Lọc kim loại nặng, hữu cơ và hơn thế nữa.
  • Giai đoạn 3: Lọc PAC Được thiết kế để lọc mùi và tất cả các chất hữu cơ còn sót lại.
  • Bước 4: Bước cuối cùng là nước Khử trùng bằng tia cực tím Bể sẽ có tia UV, diệt 99,9% vi khuẩn Sau 4 giờ mở nước và lọc Điều này là do nước sạch sẽ bị ô nhiễm trở lại sau mỗi 4 giờ theo khuyến cáo của WHO.
Xem Thêm  Xiaomi Mi A2 4GB-32GB màn hình lớn, camera AI sắc nét | Grado.vn

Bộ lọc RO kết hợp khử trùng bằng tia cực tím

MI được kết nối qua điện thoại máy lọc nước thông minh Ứng dụng Mi Home. Với ứng dụng này bạn có thể biết được mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), tuổi thọ của lõi lọc để bạn biết khi nào cần thay thế và lượng nước đã lọc. Bạn sử dụng máy.

Ứng dụng Mi Home

Đối với bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào cần thay đổi, thường là Khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc vào lượng TDS của nước, ứng dụng theo dõi và thông báo để bạn thay nhanh chóng.

Bạn có thể mua phụ kiện thay thế Kiểm tra ứng dụng Mi HomeDưới đây là tất cả thông tin bạn cần để mua một cách dễ dàng.

Lõi lọc RO

Máy lọc nước Xiaomi sẽ được bán tại thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rupee (3,9 triệu đồng) Và được bán hết vào ngày 29 tháng 9 năm 2019 trên các trang web chính thức của Xiaomi Mi.com và Flipkart.

Hãy chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng rằng Máy lọc nước thông minh Xiaomi sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud