Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng | Grado.vn

Điện Thoại 0 lượt xem

Khi bạn đăng nhập vào YouTube bằng Tài khoản Google của mình, YouTube sẽ ghi lại mọi video bạn xem trên nền tảng này. Từ video ca nhạc đến hài kịch, YouTube lưu trữ thông tin về các video yêu thích của bạn. Điều này cho phép nền tảng xem video của Google đề xuất các video mới dựa trên sở thích của bạn. Nhưng YouTube là một phần của Google, có nghĩa là bạn không thể kiểm soát ai có quyền truy cập vào nó. Nếu bạn đang muốn xóa lịch sử tìm kiếm và xóa lịch sử xem video trên YouTube thì bài viết này Xuống đây Sẽ đưa ra hướng dẫn.

YouTube

Bạn có thể thực hiện việc này trên ứng dụng di động trên máy tính hoặc iPhone hoặc điện thoại Android của mình. Đối với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất trong App Store tương ứng.

Cách xóa lịch sử YouTube trên máy tính

Truy cập trang web YouTube

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Sử dụng menu ở bên trái của màn hình (3 biểu tượng gạch ngang xếp chồng lên nhau), nhấn vào Tùy chọn Xem phim Để đưa bạn đến trang hiển thị lịch sử xem video trên YouTube.

Xóa lịch sử xem trên YouTube

Bước 3: Ở bên phải của trang hiển thị lịch sử xem, hãy nhấn vào Tùy chọn “Xóa tất cả các video đã xem”.

Xác nhận lịch sử xem trên YouTube đã bị xóa

Tùy chọn này đưa bạn đến một thông báo bật lên trên màn hình nơi bạn đăng nhập từ tài khoản cá nhân của mình yêu cầu xác nhận việc xóa lịch sử YouTube trên tất cả các thiết bị. Sau khi xác nhận, việc xóa lịch sử xem đã hoàn tất.

Xem Thêm  Điện thoại Nokia C01 Plus | Grado.vn

Cách xóa lịch sử YouTube trên điện thoại thông minh

Tìm biểu tượng YouTube

Bước 1: Tìm biểu tượng YouTube trong ngăn ứng dụng của điện thoại hoặc thư mục Google và nhấn để mở.

Bấm vào mục thư viện

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, nhấn vào mục Thư viện Ở góc dưới bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống như một thư mục đa phương tiện.

Nhấn vào tùy chọn video đã xem

Bước 3: Phía trong Thư việnBạn bấm vào tùy chọn Xem phim. Như trong ứng dụng web, tất cả video bạn xem trên YouTube sẽ được hiển thị ở đây.

Biểu tượng ba điểm

Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này nằm ở bên phải của nút tìm kiếm.

Quản lý danh sách video đã xem

Bước 5: Một danh sách các tùy chọn xuất hiện, chạm vào Tùy chọn Quản lý danh sách video đã xem.

Xóa video đã xem

Bước 6: Vui lòng nhấp vào tùy chọn Xóa video đã xem Để xóa lịch sử xem của tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Nó cũng sẽ xóa lịch sử xem của bạn.

Xác nhận Lịch sử YouTube đã bị Xóa

Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, vui lòng xác nhận bằng cách nhấn nút Xem Xóa Video Để hoàn tất quá trình.

Xóa từng video khỏi lịch sử xem

Nếu bạn muốn xóa từng video thay vì xóa tất cả chúng khỏi lịch sử xem của mình, hãy nhấn và nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh tiêu đề của bất kỳ video nào. “Xóa khỏi lịch sử xem”.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

Xem Thêm  Cách tính điểm trung bình môn dễ dàng cho học sinh, sinh viên | Grado.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud